spiralrecordingstudios

cardio clear 7

ปัญหา cardio clear 7 การเผาผลาญช้าขั้นตอนง่ายๆในการปลุกสิ่งต่างๆ

ฉันจะแบ่งปัน cardio clear 7 ขั้นตอนง่ายๆที่คุณสามารถทำได้เพื่อปรับสมดุลการเผาผลาญของคุณ การเผาผลาญมักถือเป็นตัวการสำคัญในการลดน้ำหนักเพราะถ้าคุณมีการเผาผลาญที่รวดเร็วคุณจะเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างรวดเร็วและถ้าคุณมีอาหารที่ช้าคุณก็จะเผาผลาญแคลอรี่ได้ช้า แต่จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้มันก็ไม่ชัดเจนเสมอไป สาเหตุส่วนใหญ่ของการเผาผลาญช้าเกี่ยวข้องโดยตรงกับการที่คุณอายุมากขึ้น โปรดใช้เวลาสักครู่เพื่ออ่านและค้นพบว่าคุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไรฉันเชื่อว่าจะเป็นข้อมูลที่คุณจะพบว่ามีประโยชน์ปัญหาการเผาผลาญช้า

ก้าวเท้าขึ้นเล็กน้อย

สิ่งที่คุณต้องการทำคือ cardio clear 7 ให้ร่างกายเพิ่มการเผาผลาญเพื่อให้ร่างกายเผาผลาญได้สูงและทำให้ร่างกายของคุณนำไปสู่การเพิ่มอัตราการเผาผลาญเป็นสิ่งที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น ดังนั้นหากคุณนอนอยู่บนโซฟาและเพิ่มน้ำหนักและเผาผลาญเพียงช้าๆคุณต้องทำบางอย่างเพื่อให้ตัวเองกลับไปสู่รูปแบบโยเกิร์ตเผาผลาญไขมัน

  • ทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้ร่างกายของคุณมีการเผาผลาญที่รวดเร็ว “ผิด”
  • ดูปริมาณอาหารของคุณ – การเผาผลาญของคุณ 100% ขึ้นอยู่กับปริมาณอาหารที่คุณบริโภค คุณจะต้องลดแคลอรี่ทีละนิดหากคุณเคยชินกับการรับประทานอาหารเป็นเวลานาน
  • เพิ่มการออกกำลังกายของคุณ – การออกกำลังกายเพียงเล็กน้อยสามารถเพิ่มการเผาผลาญของคุณได้อย่างมาก เพิ่มการออกกำลังกายเพิ่มอีก 15 นาทีต่อวันเดินสั้น ๆ หรือเที่ยวข้างทางไปยังร้านค้าในพื้นที่หรือเพียงแค่แอโรบิกที่มีความเข้มข้นสูงและคุณสามารถเพิ่มการเผาผลาญของคุณได้อย่างง่ายดาย
  • นอนหลับสบาย 8 ชั่วโมงต่อคืน

การเผาผลาญของคุณเป็นสิ่งที่ช่วยให้เซลล์ในร่างกายของคุณทำงานได้อย่างถูกต้องและหากการเผาผลาญของคุณไม่เร็วขึ้นคุณอาจกำลังต่อสู้กับสารที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณเร่งการพัฒนาและซ่อมแซม ผู้หญิงหลายคนรู้ว่าการเผาผลาญของพวกเขาไม่ได้เร็วขึ้นและนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาไม่สามารถลดน้ำหนักได้ในจังหวะที่พวกเขาสามารถทำได้

อีกอย่างที่คุณอาจไม่รู้ก็คือมีหลายสิ่งที่ร่างกายของคุณทำกับอาหาร cardio clear 7 คุณไม่สามารถตำหนิที่นี่เกี่ยวกับการเผาผลาญได้ซึ่งมักขึ้นอยู่กับอาหารและพฤติกรรมการกินที่คุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำ ต่อไปนี้คือ 5 ขั้นตอนง่ายๆที่จะทำให้คุณกลับมามีส่วนร่วมในการเผาผลาญไขมันอีกครั้ง:

  1. MRM MRM (osterone Nose mater)

ผู้ชายมีฮอร์โมนที่เรียกว่า “MRM” ซึ่งเป็นฮอร์โมนหลักของเซ็กส์สติสัมปชัญญะการปฏิบัติงานตกลงภาระหน้าที่ ฯลฯ หากไม่ใช่การซื้ออาหารที่เหมาะสมคือการเพิ่มฮอร์โมนนี้อาหารที่คุณกินจะต้องเพิ่ม MRM ของคุณอาหารเช่นคาเฟอีน ความเผ็ดและน้ำตาลล้วนส่งผลต่อความสมดุลของฮอร์โมนของคุณและจะทำให้เกิด “ภาวะซึมเศร้าในวัยเยาว์โดยทั่วไปดูเหมือนฮอร์โมนเพศชายของผู้ชายในขณะที่ผู้หญิงมักจะมีความไม่สมดุลเนื่องจากผลของฮอร์โมนเอสโตรเจน (เอสโตรเจนของคุณจำไว้ว่าเราได้พูดถึงเรื่องนั้นก่อนหน้านี้) ซึ่งจะสามารถเพิ่มการกักเก็บไขมันได้ ดังนั้นตามกฎทั่วไปพยายามอยู่ห่างจากคาเฟอีนเผ็ดและน้ำตาล

  1. P / M ติดกับเตียง

คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณได้นอนหลับเพียงพอ คาเฟอีนธีโอฟิลลีน (theophylline เป็นรูปแบบหนึ่งของสารยับยั้งการดูดซึมของคาเฟอีน) และแอลกอฮอล์จะทำให้เกิดความสมดุลของฮอร์โมนของคุณเนื่องจากผลของ anabolic ที่มีผลต่อเลปตินของคุณซึ่งจะขัดขวางผลของรสชาติของเลปติน พยายามอย่าดื่มแอลกอฮอล์ก่อนหรือระหว่างการฝึกเพราะจะเปลี่ยนความสามารถในการดูดซึมของสิ่งที่คุณกินเข้าไป หลังจากการฝึกของคุณเมื่อร่างกายของคุณควรมีความไวต่อเลปตินมากที่สุดให้พยายามตั้งตำแหน่งหรือเตียงเพื่อที่คุณจะรู้สึกว่าระดับเลปตินของคุณอยู่ในระดับสูงคุณจะได้รับความคิดที่ดีขึ้นเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมโดยเพียงแค่ตรวจสอบระดับเลปตินของคุณ สัปดาห์ละครั้ง คุณเริ่มเห็นว่าเลปตินมีผลต่อความพยายามในการลดน้ำหนักของคุณหรือไม่?

  1. ตัดน้ำตาลออก

ลดให้มากที่สุดหากคุณสามารถกำจัดโซดาและน้ำผลไม้ได้ทั้งหมดหรือไปดื่มเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาลด้วย ZDI (อาหารเสริมสังกะสี) เป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงระดับเลปตินและอินซูลินของคุณเนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าการขาดเลปตินจะเพิ่ม ความไวเลปติน ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณออกกำลังกายคุณได้ใช้พลังงานทั้งหมด cardio clear 7 และเป็นสิ่งที่คุณสามารถชื่นชมได้ในขณะที่คุณฝึกซึ่งผลิตเลปตินคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีพลังงานที่จะทำให้มันเกิดขึ้นได้

  1. ปรุงอาหารด้วยน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าว

อาหารเฉพาะอย่างยิ่งช่วยลดผลกระทบของเลปตินคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับการเพิ่มเครื่องเทศหรือปรุงอาหารด้วยน้ำมัน ใช่การรับประทานอาหารเลปตินต่ำเป็นสิ่งที่คุณแม่เคยทำ โภชนาการเป็นกุญแจสำคัญในการลดไขมันที่ยั่งยืนและเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเลปตินในการดำเนินการและไม่ลดลงเมื่ออดอาหาร…